Trồng răng implant giá bao nhiêu

Giá: 1 đ
Đăng 3 Năm 4 Tháng trước
Ngày đăng:  3 Năm 4 Tháng trước
  • Địa phương: Tây Hòa, Phú Yên

Người đăng: An Nguyễn

Hiện nay có 3 phương pháp trồng răng giả phổ biến là: Làm cầu răng, hàm giả tháo lắp và trồng răng implant. Trồng răng implant là phương pháp tối ưu được các chuyên gia khuyên dùng, tuy nhiên chi phí lại cao hơn so với 2 phương pháp còn lại. Vậy, trồng răng implant giá bao nhiêu?

1. Trồng răng implant giá bao nhiêu?

Trồng răng implant giá bao nhiêu phụ thuộc những yếu tố:

Trồng răng implant giá bao nhiêu phụ thuộc vào loại implant và loại răng sứ mà bạn chọn lựa để phục hình. Hiện nay có rất nhiều loại implant và răng sứ khác nhau với những mức giá khác nhau. Tùy theo tình trạng răng miệng cũng như điều kiện kinh tế của bạn mà chọn loại nào phù hợp với bản thân.
Trồng răng implant giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào số lượng răng mà bạn muốn phục hình.
Nếu muốn tiết kiệm chi phí, bạn có thể dùng loại implant giá thấp với loại răng sứ thẩm mỹ cho răng cửa và implant chất lượng với thân răng.
Bạn có thể tham khảo bảng giá trồng răng implant tại nha khoa Quốc tế Dencos Luxury dưới đây:2. Trồng răng implant ở đâu tốt

Trồng răng implant là một kĩ thuật khó trong nha khoa, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại. Do đó, việc lựa chọn địa chỉ trồng răng implant ở đâu tốt là điều vô cùng cần thiết.

Tại sao bạn nên lựa chọn nha khoa Quốc tế Dencos Luxury?

Như đã nói ở trên, để có thể thực hiện ca trồng răng implant thành công, phải có bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại và nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đáp ứng đầy đủ tiêu chí đó:

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn có trên 10 năm kinh nghiệm và tay nghề cao, chuyên môn giỏi.
Dịch vụ chăm sóc khách hàng và chế độ bảo hành chất lượng, luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.
Sử dụng thiết bị CBCT OP300 có tính năng chụp cấu trúc răng chuẩn xác, giúp bác sĩ đánh giá tình trạng răng và đưa ra kỹ thuật cấy ghép Implant chuẩn xác nhất.
Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về trồng răng implant. Mong rằng bài viết sẽ hữu ích với bạn.

Nguồn: http://caygheprangimplant.info

Liên hệ người bán Chia sẻ

Share by email Chia sẽ trên Facebook Share on Twitter Share on Google+