Cấy răng implant ở đâu tốt

Giá: 1 đ
Đăng 3 Năm 4 Tháng trước
Ngày đăng:  3 Năm 4 Tháng trước
  • Địa phương: Phú Hòa, Phú Yên

Người đăng: An Nguyễn

Cấy ghép Implant là phương pháp phục hồi hiện đại nhất nhằm phục hồi lại những răng đã mất về mặt thẩm mỹ cũng như là khả năng ăn nhai.


[​IMG]
1. Cấu tạo răng implant

Gồm 3 thành phần chính:

– Trụ Implant: Hay còn được gọi là trụ Titanium sẽ được bác sĩ đặt cố định trong hàm của bệnh nhân thay thế cho chân răng của bệnh nhân.

– Abutment: Là một chốt kim loại hình trụ có hai đầu, đóng vai trò như một cùi răng, được gắn với trụ implant có tác dụng nâng đỡ mão răng hay cầu răng.

– Thân răng: Là một chụp có lõi rỗng, lõi này úp vừa khít sát lên đầu trên Trụ Abutment. Thân răng này có hình thể, kích thước, màu sắc, chức năng y hệt răng thật đã mất trước đó.


[​IMG]


2. Chi phí cấy răng implant

Công thức tính giá làm răng implant là bao nhiêu dưới đây sẽ giúp bạn tính toán được mức chi phí cần trả cho phục hình răng bằng implant:

Chi phí cấy ghép Implant = Chi phí trụ Implant + Chi phí răng sứ gắn trên Implant

Thực tế, việc cấy ghép răng implant sẽ phụ thuộc vào:

Tình trạng răng miệng

– Số lượng răng cần cấy implant.

– Trong trường hợp tình trạng răng miệng của bạn không quá phức tạp, xương hàm tại vị trí cấy ghép có đủ chất lượng thì ca cấy ghép implant sẽ không tốn nhiều chi phí.

– Ngược lại, nếu xương hàm tại vị trí cấy ghép bị tiêu nhiều, xương không đảm bảo tiêu chuẩn để cấy ghép thì lúc đó chi phí cho ca cấy ghép răng implant sẽ cao hơn rất nhiều. Chi phí phát sinh do phải thực hiện thêm các thủ thuật nâng xoang, ghép xương trước khi cấy ghép răng implant.

[​IMG]

Loại răng sứ

Mỗi loại răng sứ khác nhau sẽ có mức chi phí khác nhau.

– Trụ implant: Mỗi hãng sản xuất lại có các dòng sản phẩm implant cho các khoảng giá khác nhau. Những sản phẩm có giá thành cao sẽ có chất lượng và ưu điểm tốt hơn hẳn những sản phẩm giá thành thấp.

– Thân răng sứ: Chi phí sẽ nằm trong khoảng từ 1 đến 5 triệu đồng tùy theo chất liệu của mão sứ. Thông thường, mão sứ kim loại sẽ có giả rẻ nhất, sau đó đến mão kim loại titan. Hiện nay, mão toàn sứ với chất liệu cao cấp có giá thành cao nhất.

Trung tâm nha khoa

Tất cả các yếu tố về công nghệ, kĩ thuật, trình độ tay nghề của bác sĩ… là những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí và chất lượng của ca cấy ghép.

3. Cấy implant ở đâu tốt
Hiện nay, rất nhiều trung tâm nha khoa mọc lên như nấm với chất lượng “dởm” khiến nhiều người không biết lựa chọn cấy ghép implant ở đâu tốt

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt là nơi có bác sĩ giỏi, có chuyên môn sâu, bởi trồng răng implant là một kỹ thuật khó không phải bác sĩ nha khoa nào cũng làm được. Ghép răng implant cần sự tỉ mỉ, chính xác tuyệt đối, chính vì vậy tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ luôn được đăt lên hàng đầu.


[​IMG]


Cấy ghép implant ở đâu tốt là nơi có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, bởi bác sĩ thực hiện cấy ghép răng implant được sự hỗ trợ của máy móc thiết bị hiện đại sẽ linh hoạt hơn trong các thao tác điều trị. Do đó, cấy ghép răng implant ở đâu uy tín phải được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, dụng cụ nha khoa.

Cấy ghép răng implant ở đâu an toàn cần đảm bảo vô trùng từ dụng cụ nha khoa, các thao tác thực hiện cũng như phòng nha vô trùng tuyệt đối. Bên cạnh đó quy trình cấy ghép implant an toàn, theo đúng tiêu chuẩn của nha khoa quy định.

Cấy ghép implant ở đâu tốt là nơi có vật liệu xuất sứ rõ ràng, chế độ chăm sóc và bảo hành tốt.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm kiến thức để lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant ở đâu an toànvà tốt nhất.

Liên hệ người bán Chia sẻ

Share by email Chia sẽ trên Facebook Share on Twitter Share on Google+