Cấy ghép implant là gì

Giá: 1 đ
Đăng 3 Năm 4 Tháng trước
Ngày đăng:  3 Năm 4 Tháng trước Ngày sửa:  3 Năm 4 Tháng trước
  • Địa phương: Phú Hòa, Phú Yên

Người đăng: An Nguyễn[b][size=5]Cấy ghép răng Implant là một giải pháp nha khoa giúp phục hồi răng đã mất hiệu quả nhất hiện nay được nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại.[/size][/b][img]https://lh4.googleusercontent.com/-7F0YwhrQw6c/V7_HvK0VvYI/AAAAAAAAATM/8qGyi7XHAr41T14sfvDxfmEPgA88HSC6ACL0B/w500-h304-no/TRONG-RANG-IMPLANT.PNG[/img][b][size=4]1. Cấy ghép implant là gì[/size][/b]

Cấy ghép [color=#0000FF][color=#0000FF][url=http://caygheprangimplant.info/nhung-luu-y-khi-cay-ghep-rang-implant-la-gi.html]implant là gì?[/url][/color][/color]

– Cấy ghép răng Implant là giải pháp giúp khôi phục lại những chiếc răng đã bị mất vì một lý do nào đó bằng cách đặt trụ implant vào bên trong xương hàm nơi chiếc răng bị mất với chức năng như một chân răng thật thụ.

– Sau khi Implant và xương hàm tích hợp vào nhau tạo thành một thể thống nhất thì bác sĩ sẽ tiến hành phục hình răng sứ lên trên Implant, tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh với đầy đủ chân răng, thân răng và có độ tự nhiên giống hệt với răng thật.[img]http://trongrang.com.vn/wp-content/uploads/2016/03/Cay-ghep-rang-implant-va-phuc-hinh-rang-su.jpg[/img]– Một [color=#0000FF][color=#0000FF][url=http://caygheprangimplant.info/dich-vu-lam-rang-implant-nao-tot-nhat.html]dịch vụ làm răng Implant[/url][/color][/color] hoàn hảo phải đảm bảo được quy trình cấy ghép diễn ra an toàn, kết quả đạt được phải đúng như mong đợi của bệnh nhân cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng, chế độ bảo hành… phải thật tốt.

[b][size=4]2. Ưu điểm cấy ghép implant[/size][/b]

– Răng tồn tại được lâu dài.

– Khôi phục chức năng ăn nhai, thẩm mỹ, phát âm như răng thật.

– Răng cấy ghép hoàn toàn phù hợp với sinh lí tự nhiên, không gây hại đến cơ thể. Tỷ lệ thành công cao, với những tính năng ưu việt ấy, cấy ghép implant đang dần thay thế phương pháp làm cầu răng và hàm giả tháo lắp truyền thống.

– Không phải mài các răng thật kế cận như phương pháp cầu răng cổ điển.

– Ngăn chặn sự tiêu xương tại vùng răng đã mất.[img]http://niengrangnhanh.com/wp-content/uploads/2015/12/uu-diem-cua-cay-ghep-implant-so-voi-lam-cau-rang-3.jpg[/img][b][size=4]3. Quy trình cấy ghép implant đúng chuẩn[/size][/b]

[color=#FF0000][b]#1. Khám và tư vấn điều trị[/b][/color]

– Bác sĩ tiến hành khám tổng quát tình hình răng nướu, khoang miệng cùng sức khỏe cho bệnh nhân. Nếu phát hiện có bệnh gây ảnh hưởng đến việc cấy ghép thì phải điều trị triệt để mới có thể cấy ghép răng implant để đảm bảo an toàn.

– Chụp X quang kiểm tra độ dày xương hàm và mật độ xương để tính toán độ dài, đường kính, kích cỡ và số ren cho trụ Implant tương ứng chính xác với xương hàm đã bị mất răng.

[color=#FF0000][b]#2. Vệ sinh răng miệng[/b][/color]

Bệnh nhân được vệ sinh sạch sẽ khoang miệng trước khi cấy ghép để sát khuẩn, đảm bảo trụ Implant được cấy vào hàm đã sạch khuẩn.

Sau đó bác sĩ mới tiến hành tiêm thuốc gây tê giúp bệnh nhân không cảm thấy đau khi cấy ghép và sau khi hết thuốc không để lại tác dụng phụ.[img]http://nhakhoadangluu.com.vn/assets/rang-toan-su-cercon-venus-zirconia-1.jpg[/img][b][color=#FF0000]#3. Bắt đầu cấy ghép răng implant[/color][/b]

Bác sĩ sẽ cắm trực tiếp trụ implant vào xương hàm mà không cần phải rạch lợi. Thời gian cấy trụ chỉ mất khoảng 15 – 20ph cho mỗi trụ Implant.

Tiếp đó, bệnh nhân sẽ được nối dài chân răng, lấy mẫu chế tạo răng sứ. Trong lúc chờ trụ implant được ổn định trong xương và chế tạo răng sứ, răng giả sẽ được gắn tạm.

[color=#FF0000][b]#4. Gắn răng sứ lên trên[/b][/color]

Khoảng 3 tuần đến 1 tháng sau khi đặt trụ, bạn phải đến phòng khám để lắp răng sứ cố định vào trụ chân răng để hoàn tất dịch vụ trồng răng Implant. Bác sỹ sẽ hẹn lịch tái khám với bệnh nhân để kiểm tra sức khỏe răng miệng cũng như trụ Implant đã đặt.

[i]Nguồn: [color=#CC0000][url=http://caygheprangimplant.info/]http://caygheprangimplant.info[/url][/color][/i]Liên hệ người bán Chia sẻ

Share by email Chia sẽ trên Facebook Share on Twitter Share on Google+