Phân loại răng sứ thẩm mỹ

Giá: Kiểm tra với người bán
Đăng 3 Năm 4 Tháng trước
Ngày đăng:  3 Năm 4 Tháng trước
  • Địa phương: Phú Hòa, Phú Yên

Người đăng: thuy071219962

Làm răng sứ là phương pháp hiệu quả cho những trường hợp răng bị hư hỏng và khiếm khuyết khó phục hồi. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, nhiều loại răng sứ với các chức năng khác nhau gây lo lắng và khó lựa chọn cho khách hàng. Việc phân loại răng sứ giúp người làm răng có đánh giá chuẩn xác nhất về loại răng cần tìm.

Phân loại răng sứ có tác dụng gì?

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại răng sứ với các thành phần và đặc điểm khác nhau. Việc phân loại răng sứ góp phần giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất về các dòng răng từ đó đưa ra sự đánh giá và lựa chọn loại răng phù hợp với nhu cầu của mình.

Nhìn chung, khi phân loại răng sứ, người ta dựa vào các yếu tố về độ chắc chắn, tính thẩm mỹ và gí trị thực sự cả chúng để nhằm đáp ứng mục đích sử dụng của từng nhóm khách hàng riêng biệt.

Do đó, tùy theo tình trạng hư hỏng răng, vị trí răng cần làm và chi phí của khách hàng mà các bác sĩ có sự tư vấn thích hợp nhất nhằm đảm bảo vẻ đẹp của hàm răng, thời gian sử dụng lâu dài , đồng thời mang đến sự hài lòng nhất cho bệnh nhân.

Phân loại răng sứ như thế nào?

Dựa vào các tính chất của răng sứ, người ta thường phân loại răng sứ làm 2 loại chính như sau:

– Răng sứ kim loạiCấu tạo: Là dòng răng sứ được thiết kế theo 2 phần: lớp sườn bên trong làm bằng hợp kim và lớp bên ngoài được phủ sứ.

Dòng răng: Răng sứ kim loại thường, răng sứ kim loại quý, răng sứ titan

Màu sắc: Răng có màu trắng đục, dễ bị chuyển màu. Đặc biệt, răng dễ bị bóng mờ khi ánh sáng đi qua.

Độ bền:Sau 5-10 năm, răng dẽ bị suy giảm do lớp kim loại trong răng dễ bị tác động bởi các yếu tố nước bọt và thức ăn gây hiện tượng ô xy hóa, làm răng hư hỏng và yếu đi.

Ngoài ra, viền răng dễ bị đen theo thời gian sử dụng nên cần chú ý vệ sinh răng miệng cẩn thận.

Tính thương thích:Vì có thành phần các kim loại trong răng nên cần chú ý khi lựa chọn răng sứ kim loại đối với những người có tiền sử dị ứng hay mẫn cảm với các chất này.

Chi phí:Vì có thành phần các kim loại trong răng nên cần chú ý khi lựa chọn răng sứ kim loại đối với những người có tiền sử dị ứng hay mẫn cảm với các chất này.

– Răng sứ không kim loại:Cấu tạo:Chế tác từ khối sứ nguyên chất, không pha tạp các chất khác trong thành phần.

Dòng răng: Răng sứ Cercon, Emax,Răng sứ Venus, Veneer sứ….

Màu sắc:Răng được trắng sáng tự nhiên, màu sắc như răng thật bình thường.

Độ bền: Độ bền đẹp của răng lên tới 20 năm thậm chí lâu hơn nếu được chăm sóc tốt. Răng có khả năng chịu lực nhai lớn gấp nhiều lần so với răng thật.

Bên cạnh đó, răng sứ khó bị tác động bởi các tác nhân lạ, vì vậy bạn có thể yên tâm ăn uống mà không sợ nứt hay vỡ răng.

Tí tương thích:Răng toàn sứ hoàn toàn an toàn đối với sức khỏe răng miệng và cơ thể của người sử dụng. Đặc biệt việc làm răng sứ này không gây cảm giác lạ hay nhảy cảm cho răng.

Chi phí:Giá tiền của răng này thuộc loại cao cấp nên rất đắt đỏ hươn nhiều.6-10 triệu/ răng

Răng sứ kim loại có tốt không phụ thuộc vào cấu tạo răng sứ:

Có 2 loại răng sứ: răng sứ kim loại thường và răng sứ kim loại quý

Răng sứ kim loại thường: Có thiết kế từ các hợp chất kim loại Cr-Ni chắc chắn ở phía trong và lớp sứ phủ ngoài để đảm bảo tính thẩm mỹ. Nhìn chung, răng sứ kim loại có độ bền khá lớn và giá thành khá rẻ so với dòng sứ khác. Vậy, răng sứ kim loại có tốt không? Răng sứ kim loại còn nhiều hạn chế về màu sắc hơi đục, tính tương thích sinh học khó phù hợp nên dễ gây ra hiện tượng lạ cho người có tiền sử dị ứng với kim loại. Do đó, loại răng sứ này rất kén chọn khi được sử dụng lâu dài.

Răng sứ kim loại quý: Đây là loại răng sứ cao cấp, được chế tạo từ các kim loại quý hiếm như vàng, platium,….với nhiều ưu điểm vượt trội. Răng sứ kim loại quý có độ hoàn hảo cao hơn, khó bị ô xi khiến đen viền nướu và màu sắc và độ bền đảm bảo dài lâu. Với các tính năng trên, dòng sứ nay được xếp hạng năm sao cho bình chọn răng sứ kim loại có tốt không và loại răng tốt nhất. Tuy nhiên, chi phí làm răng sứ này khá cao cần xem xét lựa chọn phù hợp.

Răng sứ kim loại có tốt không là do chính bạn và sự lựa chọn đúng đắn để tạo nên những giá trị chuẩn mực cho sức khỏe răng miệng. Để đáp ứng các điều kiện làm răng sứ tốt bạn nên tham khảo và có tư vấn trực tiếp của nha khoa

Nguồn:http://lamrangsuthammy.info

Liên hệ người bán Chia sẻ

Share by email Chia sẽ trên Facebook Share on Twitter Share on Google+